You are currently viewing Cách sơn nhà theo phong thủy phù hợp với gia chủ?

Cách sơn nhà theo phong thủy phù hợp với gia chủ?

Để có được những mẫu thiết kế nhà vừa sang trọng lại đẹp. Một trong những lưu ý quan  trọng đó chính là cách sơn nhà theo phong thủy phù hợp nhất. Từ kinh nghiệm xây nhà trọn gói của mình cùng việc tư vấn thiết kế hàng trăm công trình trải khắp 3 miền đất nước. Phạm Gia Phát xin giới thiệu đến bạn đọc những cách sơn nhà theo phong thủy phù hợp nhất. Khiến cho ngôi nhà đẹp hơn trong mắt người nhìn. 

Cách phối màu nhà cho những người mệnh kim?

Cách phối màu nhà cho những người mệnh kim

Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố xung quanh. Khi tiến hành sơn nhà bạn cần phải biết cung mệnh sao cho phù hợp nhất. Nhằm tiện lợi trong khu vực sinh hoạt của ngôi nhà bạn.

Việc chọn màu sơn trong ngôi nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim có nguyên tắc nhất định. Dưới đây là giải pháp phù hợp cho người mệnh Kim.

Những người có mệnh Kim thuộc các tuổi

– Nhâm Thân (1932 và 1992)

– Quý Dậu (1933 và 1993)

– Canh Thìn (1940 và 2000)

– Tân Tỵ (1941 và 2001)

– Giáp Ngọ (1954)….

Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim?

Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

– Mệnh Kim nên biết cách sơn nhà những màu dưới đây sẽ phù hợp nhất: Màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt.

Đối với người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu như đỏ, hồng.

Màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn cho mình màu: Vàng nhạt, vàng cam,…

Nếu bạn sử dụng những màu này về sau sẽ mang lại những lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này. Tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, cũng như mọi việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy người mệnh mộc?

Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh mộc

Điều quan trọng khi xây nhà đó là việc chọn màu sơn sao cho phù hợp nhất. Hợp với phong thủy cũng như cung mệnh là điều nhiều người quan tâm. Việc làm này không quá khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên trong quá trình làm bạn cần phải lưu ý nên chọn những màu sao cho phù hợp nhất. Cũng như mang lại nhiều cơ hội may mắn cho gia chủ nhất có thể.

– Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

 • Nhâm Ngọ (1942, 2002)
 • Quý Mùi (1943, 2003)
 • Canh Dần (1950, 2010)
 • Tân Mão(1951, 2011)
 • Mậu Tuất (1958)
 • Kỷ Hợi (1959)….

Màu sơn nhà theo phong thủy cho người có mệnh Mộc?

Màu sơn nhà theo phong thủy cho người có mệnh Mộc

Người mệnh mộc lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo, tuyệt đối nên tránh các màu như trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc,..

Đây là những màu sắc rất hòa hợp với tự nhiên, tạo ra cảm giác mát mẻ và sảng khoái. Mỗi khi ở trong không gian này, ngoài ra còn khơi gợi sự yên bình, êm ả trong tâm hồn.

Bên cạnh xanh lá thì màu xanh lam, đen là những màu nên kết hợp với nhau. Cũng như kết hợp nhiều sắc thái của màu sắc để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm>>Tấm trần thả nhựa theo yêu cầu

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh thủy sao cho hợp?

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh thủy sao cho hợp

Các màu sơn xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi sơn nhà cho người mệnh Thủy. Việc chọn màu cho ngôi nhà là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Xem thêm>>Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu

Những người có mệnh Thủy thuộc các tuổi?

 • Bính Tý (1936, 1996)
 • Đinh Sửu (1937, 1997)
 • Giáp thân (1944, 2004)
 • Ất Dậu (1945, 2005)
 • Nhâm Thìn (1952, 2012)
 • Quý Tỵ (1953, 2013)
 • Bính Ngọ (1966)…

Màu sơn nhà theo phong thủy người mệnh Thủy?

Màu sơn nhà phù hợp cho người mệnh Thủy

Đây là những màu có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi. Ngược lại, gia chủ mệnh Thủy cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương.

Nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo. Tuy nhiên, lại không nên chỉ sử dụng màu xanh dương mà bạn nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh lục của lá cây.

Nếu gia chủ mệnh Thủy sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống hạnh phúc, mọi thứ điều đủ đầy cũng như no ấm như mong đợi.

Xem thêm>>> Phào chỉ PU theo yêu cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà theo phong thủy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất, phù hợp với xu hướng hiện nay lại sang trọng và quý phái như mong đợi. O966 486 O57

Trả lời