Chống thấm tường nhà tphcm

Chống thấm tường nhà tphcm – Bạn muốn tìm địa chỉ chống thấm nhà uy tín tại tphcm gọi 0933244857

để được tư vấn trực tiếp

Chống thấm tường nhà tphcm

Chống thấm tường hiện tượng tường bị thấm dột,chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến đối với các công trình không được xử lý chống thấm một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Chống thấm tường nhà: Hiện tượng tường bị thấm dột,chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến .Điều này đã gây nên nhiều phiền phức,cản trở việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.Bên cạnh đó,ẩm mốc do thấm dột gây nên cũng là nguyên nhân của một số bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Dưới đây chúng tôi xin nêu ra nguyên nhân,sự tác động và đề xuất một số phương án chống thấm tường nhà tphcm có thể giải quyết triệt để tình trạng này.

chong-tham-tuong-nha-tphcm
chong-tham-tuong-nha-tphcm

Những vị trí thấm dột mà tường nhà thường gặp:

 Chân tường bên ngoài các khu vệ sinh,khu rửa chén bát…

Chân tường bên trong tầng hầm.

Chân tường kẹt giữa hai nhà có khoảng cách.

Chân tường nơi có nền đất ẩm.

Nguyên nhân do:

Có nhiều nguyên nhân kếp hợp tạo nên hiện tượng này,nhưng ở đây chúng ta đi vào những nguyên nhân chủ yếu và chỉ khi chúng ta nắm được nguyên nhân,chúng ta mới có thể chọn phương án xử lý hiệu quả.

– Do bản chất của hồ vữa xi măng xốp,mền,nên tính hấp thụ nước tự nhiên cao,và cứ theo nguyên tắc “bấc đèn dầu”, hồ vữa hút nước và lan theo mạch lên trên,cho đến khi không thể hút lên được nữa,thông thường chúng làm ẩm chân tường khoảng 50cm đến 1mét,kể từ cốt nền ẩm,và lớp hồ vữa này càng cũ thì độ thấm càng mạnh.

– Do khi xây,người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng,đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ,thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa,đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.

– Do không được đánh giá đúng tính quan trọng của việc chống thấm,chong tham tuong nha tphcm nên không được tính đến trong thiết kế và hiển nhiên không có biện pháp thi công chống thấm ngay trước khi hoàn thiện công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần chống thấm,bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

LH 0933244857

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Trả lời