You are currently viewing Đơn vị tiến hành sơn chống dột mái tôn tại Thuận An

Đơn vị tiến hành sơn chống dột mái tôn tại Thuận An

Như mọi người cũng đã biết, mái tôn rất quan trọng đối với ngôi nhà. Mái tôn có chi phí tiết kiệm chính vì thế được nhiều người sử dụng. Sau khi dùng một thời gian, mái tôn sẽ xuất hiện trạng thái thấm dột. Lúc này cần tiến hành các biện pháp chống thấm hiệu quả, một trong cách hiệu quả phải kể đến đó là dùng sơn chống dột mái tôn. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng. Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết để hiểu rõ hơn về loại sơn này.

Nguyên nhân gây dột mái tôn bạn nên biết?

dột mái tôn
Nguyên nhân gây dột mái tôn

Hiện nay tình trạng mái tôn bị dột diễn ra ngày càng nhiều vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu bạn nên xem xét qua: 

– Dột từ những mũ đinh:

Do gioang cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa hoặc mục nát.

Do lực hút của gió mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở và nước ngấm vào.

Xem thêm>>>Thi công trần thạch cao Dĩ An

– Dột từ những vị trí nối tôn, đặc biệt đối với phía cuối mái tôn dọc song song với xà gồ. Cũng như mối nối ngang vuông góc với xà gồ, do độ dốc mái nhỏ. Cũng như lưu lượng nước quá lớn phía cuối của mái. Nước không thoát kịp sẽ gây nên tình trạng bị ngập tại vị trí nối phía cuối mái tôn. 

– Những loại mái tôn bị lủng cũng như hỏng như trên được nhà thầu xử lý lại dột mái tôn. Tuy nhiên áp dụng nhưng không mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Thường xuyên bị dột và nguyên nhân chính phải kể đến đó là dùng những vật liệu kém chất lượng. Sử dụng phương pháp này nhưng không lường hết các yếu tố gây nên hậu quả. Chính vì vậy mái tôn bị dột là điều đương nhiên.

– Nguyên nhân tiếp theo bạn nên biết đó là những vị trí tôn bị thủng lỗ và kém chất lượng. Tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn, cũng như tôn bị sét hoặc bị gỉ.

Một số phương pháp chống dột mái tôn hiệu quả nhất?

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sơn chống dột mái tôn uy tín. Cũng như chất lượng nhất. Luôn biết cách tạo ra những sản phẩm vượt trội, muốn chia sẻ đến tất cả các bạn những giải pháp chống dột cho mái tôn hiệu quả nhất:

– Vật liệu: Keo hai thành phần

Keo hai thành phần chống dột mái tôn hiệu quả

Loại keo này có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cũng như khi có sự thay đổi nhiệt độ mặt trời. Chính vì có khả năng chống lão hóa hiệu quả nên đây được xem là lựa chọn hàng đầu. Được nhiều người quan tâm cũng như mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm này trộn với nhau cho ra hợp chất bền dưới ánh nắng mặt trời và có sự co ngót lớn. Đặc biệt loại keo bám dính tuyệt hảo, khả năng chống lão hóa hiệu quả tuyệt vời. Bên cạnh đó có độ dẻo rất cao cũng như phù hợp với mọi hình dạng của mái tôn. 

Cách tiến hành:

Khảo sát hiện trạng dột mái tôn: Xem xét hiện trạng dột để từ đó đưa ra vị trí xử lý chỗ nào xử lý mũ đinh. Chỗ nào xử lý mép chồng mí giữa 2 mái tôn, chỗ nào cần thay tôn. Bạn cần xem xét vị trí cũng như mức độ, tình trạng bị gỉ cũng như trũng của mái tôn. Và mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

– Chuẩn bị bề mặt tôn: Bề mặt phải khô ráo, sạch sẽ nếu không phải dùng giẻ lau cho khô. Những vị trí bị rỉ phải đánh rỉ hoặc nếu tôn bị mục phải thay tôn.

– Quét vật liệu chống dột hai thành phần: Quét lớp keo thứ nhất lên các vị trí cần chống dột. Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp thứ nhất. Quét lớp keo thứ hai ngay sau khi dán lớp lưới. Kiểm tra chất lượng sau khi dán để xem hiệu quả như thế nào. Quét lớp keo thứ ba tại các vị trí bị hở lưới nếu có.

Xem thêm>>>Làm vách thạch cao hcm

– Sử dụng sơn chống nóng để chống dột mái tôn:

Sử dụng sơn chống nóng để chống dột mái tôn

Phương pháp sử dụng sơn chống nóng để chống dột mái tôn được xem là hướng đi đúng đắn và phù hợp hiện nay. Bên đó có thể sử dụng thêm các phương án giảm nhiệt mùa hè thông thường như: Trồng cây xanh, phun nước, sử dụng các thiết bị làm mát với phương án chống nóng tôn hiệu quả.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào sơn chống dột mái tôn, kỹ thuật thi công. Hãy tìm đơn vị tiến hành sơn chống dột mái tôn hiệu quả. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Những trường hợp khiến mái tôn bị dột?

Những trường hợp khiến mái tôn bị dột

– Nếu thi công mái tôn không đúng kỹ thuật khoảng cách cây xà gồ xưa quá. Dẫn đến yếu mái tôn tạo những tấm tôn khe tiếp giáp bị hở và dột mái tôn.

– Mái tôn bị dột từ mũ đinh do gioăng cao su của bộ phận mũ đinh lâu ngày bị lão hóa. Chính điều này sẽ khiến cho mái tôn bị dột một cách nhanh chóng nhất có thể.

– Do mái tôn sử dụng lâu năm không được bảo trì dẫn đến mục sét làm cho hư mái tôn dẫn đến dột mái tôn.

– Dột nước ở các vị trí nối tôn đặc biệt là phái cuối mái.

– Do ban đầu đơn vị thi công sử dụng vật liệu chống dột mái tôn có độ bền kém, hiệu quả thấp.

Lưu ý khi tiến hành sơn mái tôn bị dột hiệu quả nhất?

Tiến hành sơn mái tôn bị dột hiệu quả nhất

– Khi bị dột mái tôn gia chủ phải xác định được vị trí thấm dột. Từ đó phải tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp.

– Nếu thấm dột mái tôn ít thì gia chủ có thể chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết để chống dột cho mái tôn.

– Cần dùng đến một cái thang để lên mái nhà xử lý chỗ bị dột nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

– Xác định vị trí dột và bắn silicon chống dột sao cho phù hợp nhất có thể.

Những nguyên nhân và cách xử lý nêu trên chỉ mang tính chất minh họa cho ngôi nhà của bạn. Khi bị dột mái tôn thì vui lòng gọi tới Hotline: O966 486 O57 để được tư vấn và tìm ra phương án chống dột cho mái tôn tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn chống dột mái tôn của Phạm Gia Phát?

Chọn dịch vụ chống dột mái tôn của Phạm Gia Phát

– Tư vấn chống dột mái tôn và khảo sát miễn phí.

– Đội thợ thi công sửa mái tôn chống dột nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề.

– Cam kết thi công nhanh đúng với tiến độ cam kết với khách hàng.

– Báo giá và thi công có hợp đồng rõ ràng.

– Cam kết cung cấp vật tư đúng trong hợp đồng nêu trên.

– Bảo hành dịch vụ nhanh và uy tín nhất có thể.

Với 6 tiêu chí nêu trên thì Quý khách hàng không phải lo lắng về mái tôn bị thấm dột hay có vấn đề gì cả, tất cả hãy để Phạm Gia Phát chúng tôi lo.

Trả lời