You are currently viewing Mẫu vách ngăn nhựa trong suốt PVC và những điều cần biết

Mẫu vách ngăn nhựa trong suốt PVC và những điều cần biết

Vách ngăn nhựa trong suốt là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến trong không gian sống cũng như trong sản xuất công nghiệp. Dưới bài viết này là những chia sẻ được Phạm Gia Phát gửi đến bạn đọc, để chúng ta có thể hiểu vấn đề một cách sâu sắc hơn.

1. Vách ngăn nhựa trong suốt PVC là gì?

Nhựa trong suốt PVC hay còn có một số tên gọi khác như PVC Foam. Tấm Formex là chất liệu được tạo ra từ bột nhựa Polyvinyl Clorua kết hợp cùng một số chất khác như chất bôi trơn, chất ổn nhiệt, chất chống cháy, chống va đập.

2. Ưu điểm của vách ngăn nhựa trong suốt PVC

2.1. Chống thấm tốt

Một trong những ưu điểm tuyệt vời đầu tiên của mẫu vách ngăn nhựa trong suốt PVC là khả năng chống thấm, chống nước tuyệt đối. Tuy nhiên với vách ngăn làm từ nhựa PVC trong suốt thì vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để nhờ nó có bề mặt nhẵn. Với những bức tường ngăn cách truyền thống hoặc vách ngăn gỗ thì theo thời gian sẽ bị ẩm mốc. 

2.2. Dễ vệ sinh

Không cần mất quá nhiều thời gian để vệ sinh đồng thời không cần phải lo trong quá trình vệ sinh vách ngăn bị ngấm nước hay hỏng do hóa chất tẩy rửa.

2.3. Giá bán rẻ

So với những chất liệu thường dùng làm vách ngăn như thạch cao. Gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp thì giá tấm nhựa PVC cứng trong suốt thấp hơn một chút. Đây là lý do vì sao loại vách ngăn này được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất xí nghiệp,… nhằm tiết kiệm chi phí. 

2.4. Tính thẩm mĩ cao

Không chỉ có màu trắng, vách ngăn nhựa trong suốt còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với từng không gian và sở thích của người dùng.

Trên đây là những thông tin cần thiết bạn có thể tham khảo. Khi muốn đang có ý định sử dụng vách ngăn nhựa trong suốt PVC. Mọi chi tiết xin liên hệ với Phạm Gia Phát chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

LIÊN HỆ NGAY O966 486 O57 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

Trả lời