You are currently viewing Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ

Khi tiến hành thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ bạn cần lưu ý cũng như cân nhắc thật kỹ lưỡng những vấn đề xung quanh. Đặc biệt là tìm được đối tác như mong đợi. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố liên quan phong thủy để tốt cho sức khỏe và tiền tài của gia đình.

1. Lưu ý phong thủy cho trần thạch cao 

1.1. Tại sao cần lưu ý phong thủy khi thiết kế phòng ngủ?

Phòng ngủ chính là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, là không gian mang đến cảm giác an toàn. Và lấy lại nguyên khí cho bạn sau cả ngày lao động mệt mỏi. Phòng ngủ cũng là nơi cho chủ nhân căn phòng được tĩnh tâm để suy nghĩ những công việc quan trọng. Chính vì vậy việc thi công trần thạch cao trong phòng ngủ cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với một thiết kế phù hợp với phòng ngủ sẽ góp phần cho gia chủ có được giấc ngủ ngon. Đồng thời tăng thêm khí vận và may mắn cho gia đình.

1.2. Lựa chọn màu sắc trần thạch cao phòng ngủ hợp phong thủy

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Để hợp phong thủy, bạn nên chọn màu sắc tuân thủ theo nguyên lí “trời nhẹ đất nặng”. Tức là với những thiết kế trần thạch cao có tone màu lạnh như trắng, vàng kem, xanh,… nên được kết hợp với những gam màu đậm của sàn nhà. Theo phong thủy điều này là không tốt vì sự kết hợp này sẽ tạo gây cảm giác nặng nề, mệt mỏi và ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

1.3. Lựa chọn hình khối trần thạch cao phù hợp với phong thủy

Phòng ngủ cần sự yên tĩnh, ấm áp nên sẽ không phù hợp với những thiết kế. Trần thạch cao phòng ngủ có hình tròn hoặc các đường uốn lượn thuộc hành Kim. Lí do là vì hình tròn trong phong thủy mang nhiều dương khí. Không có lợi cho sự nghỉ ngơi của gia chủ.

Để phù hợp gia chủ nên chọn trần thạch cao vuông và hơi tròn. Tránh nhiều góc cạnh sát khí hướng ra cửa phòng. 

2. Phạm Gia Phát – Đơn vị thi công trần thạch cao chất lượng

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị chuyên thi công trần thạch cao như mong đợi hãy để Phạm Gia Phát chúng tôi giúp bạn tìm được câu trả lời như mong đợi.

Chúng tôi chuyên nhận:

– Đóng trần thạch cao hộp giật cấp, đóng trần phẳng thạch cao trét bột.

– Đóng trần thạch cao thả trang trí hoa văn.

– Đóng trần thạch cao thả bằng tấm chống nước.

– Làm vách thạch cao một mặt, vách thạch cao ngăn phòng hai mặt, tường vách thạch cao.

– Làm vách thạch cao cách âm, vách thạch cao chống cháy, vách thạch cao tiêu âm.

– Làm vách ngăn bằng tấm  chống nước.

Trên đây là một số lưu ý thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy. Khi lựa chọn các mẫu trần thạch cao Bình Dương hãy quan tâm đến các vấn đề trên để tạo được không gian phòng ngủ tốt cho sức khỏe và tài vận của cả nhà nhé!

Chi tiết liên hệ:

Hotline:  0966486057 để được tư vấn

Website: https://thachcaongocanh.com/

Trả lời