Bạn đang cần SƠN NHÀ

   Bạn đang có công trình muốn thi công sơn như nhà ở, chung cư, căn hộ, hay công trình văn phòng nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh, shop, nhà hàng buôn bán cần sơn lại hay sơn mới theo ý của mình. 

   Bạn sắp sơn nhà và không biết lựa chọn hãng sơn nào tốt nhất với ngân sách của bạn, và không biết lựa chọn màu sắc phù hợp cho công trình của bạn?

   Bạn đang cần báo giá, ước tính chi phí tổng thế cho công trình của bạn muốn sơn, và cần người khảo sát để tư vấn chi tiết cho bạn.

   Bạn đang muốn thi công sơn cho công trình của bạn nhanh nhất với chi phí thấp nhất, phù hợp với ý định ngân sách mà bạn muốn bỏ ra.

Thi Công
các loại công trình

Phạm Gia Phát chúng tôi chuyên nhận thi công sơn các công trình mới sơn lại công trình cũ tại tất cả các quận hồ chí minh và biên hoà, bình dương, chúng tôi nhận thi công sơn tất cả các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ khối lượng một mảng tường muốn sơn cho tới căn nhà cũng như công trình lớn, mặt bằng kinh doanh, căn hộ văn phòng.

painting_illustration_04.png

Công trình nhà mới
Nhà cũ cần sơn lại từ loại nhỏ tới lớn

painting_illustration_03.png

Căn hộ, chung cư
biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 công trình resort. . .

painting_illustration_02.png

Văn phòng, cơ quan nhà xưởng, bệnh viện, trường học, công trình lớn

painting_illustration_01.png

Mặt bằng kinh doanh như nhà hàng, shop, khách sạn quán bar, karaoke

Liên hệ khảo sát tư vấn báo giá ngay trong ngày

Tại sao chọn
PHẠM GIA PHÁT

0933244857
pre-paint.png

Khảo sát, ước tính giá cho khách hàng biết ngay chi phí thi công của công trình cụ thể của khách hàng sát với chi phí thực tế.

water-proofing.png

Thi công nhanh cam kết tiến độ thi công với chi phí thấp nhất từ khảo sát tới thi công trong vòng 1-2 ngày đối với công trình nhỏ

window-washing.png

Bảo hành chất lượng sơn đúng như hãng sơn khách hàng lựa chọn và chất lượng công trình lên tới 2 năm

color-proof.png

Chọn màu từ bảng vẽ trực quan, chọn đúng màu sơn và đảm bảo chất lượng phù hợp với kinh phí của khách hàng.

faux.png

Bảo hành sửa chữa khi có lỗi hay khách hàng yêu cầu. Sửa chữa giúp nhiều chi tiết nhỏ trong nhà miễn phí.

Quy trình
làm việc

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu. Hãy gọi số Hotline 0933244857 để được tư vấn khảo sát và ước tính chi phí ngay trong ngày hôm nay.

Công trình
đã thi công

Phạm Gia Phát chuyên nhận thi công tất cả các loại công trình từ nhỏ đến lớn, từ một diện tích nhỏ một bức tường cho tới các căn nhà, công trình lớn. Như sơn nhà cũ, sơn nhà mới, sơn nhà cấp 4, sơn nhà phố, căn hộ chung cư, thi công sơn văn phòng, nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh tại tất cả các quận trên địa bàn HCM, Biên hoàBình Dương. Đây là một số hình ảnh các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Liên hệ khảo sát tư vấn báo giá ngay trong ngày

ƯỚC TÍNH KINH PHÍ CHO CÔNG TRÌNH SƠN CỦA BẠN

Rất nhiều công ty sơn không có nêu rõ ràng cho quý khách hiểu rõ giá cả, chi phí cho công trình sơn của quý khách dẫn tới sự hiểu nhầm, và không biết ước tính giá, kinh phí cho công trình mình muốn thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố quyết định tới giá cả của công trình mà bạn đang sắp sửa thi công: 

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO

Chúng tôi rất linh hoạt trong các gói báo giá cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thời gian và chi phí cũng như kinh nghiệm quản lý của khách hàng, để làm sao mang tới cho khách hàng một công trình sơn hoàn hảo và chi phí tiệt kiệm phù hợp nhất với quý khách hàng.

Giá còn tuỳ thuộc và các loại sơn mà khách hàng lựa chọn, khối lượng công trình cũng như hiện trạng công trình cụ thể, như công trình mới hãy cũ, có cần xử lý dặm và vệ sinh hay không. . .

Với 2 gói báo giá và tuỳ vào công trình cụ thể của khách hàng thì quý khách có thể lựa chọn gói báo giá sao cho phù hợp và cảm thấy thuận tiện cho công việc cũng như thời gian quý báu của quý khách.

Sau đây là bảng báo giá tham khảo để quý khách hình dung sơ bộ, để có báo giá chi tiết và chính xác với hiện trạng công trình cụ thể của quý khách, vui lòng gọi số 0933 244 857 để được báo giá ngay trong ngày. 

Chủ nhà phải đi mua sơn và vật tư nếu không có kinh nghiệm mua vật tư thì giá sơn và vật tư nhỏ lẻ sẽ bất lợi giá cho quý khách. Cũng như phải có kinh nghiệm đánh giá chất lượng của sơn để mua đúng sơn chất lượng đúng với giá thành, Nếu mua thừa sẽ gây lãng phí. Gói giá này phù hợp với chủ nhà rảnh thời gian, có kinh nghiệm mua sơn và vật tư cũng như tính toán được tổng thể công trình.

Chủ nhà chỉ cần ra yêu cầu về hãng sơn và chất lượng cũng như ý định về màu sắc và đội thi công sẽ tiến hành đúng với yêu cầu và ý muốn của chủ nhà. Giá cả sẽ nằm trong gói báo giá phù hợp với ngân sách quý khách. Tránh gây lãng phí vật tư và mua đúng sơn chất lượng. Rất có lợi và phù hợp với thời gian quản lý của khách hàng. Khách hàng ưng ý và nghiệm thu công trình đúng yêu cầu mới thanh toán.

Tư Vấn
GIẢI ĐÁP

Phạm Gia Phát thi công tất cả các hạng mục không kể lớn hay nhỏ tại các quận tp.HCM. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đối với tường úa vàng hiện tượng này có 2 nguyên nhân: Thấm từ bên ngoài vào như sân thượng, tường nhà do lâu năm và ở các khu vực nhà vệ sinh cần xử lí chống thấm bên ngoài và nhà vệ sinh sau đó => sủi ra tất cả các lớp sơn cũ những nơi bị ố vàng bong rộp => xử lí bằng sơn chống ố => trám bột => lăn 2 lớp sơn màu.

trong quá trình thi công chủ hộ yêu cầu cần xong sớm.  Chúng tôi sẽ sắp xếp thêm nhân lực và có thể tăng ca làm thêm trong buổi tối và kể cả chủ nhật để đảm bảo tiến độ cho quý khách hàng.

Sơn thường có nhiều loại sơn và mức giá thi công đều khác nhau.Quý khách hãy liên hệ 0933 244 857 (Mr.Tình) sẽ được nhân viên kỹ thuật bên GIA PHÁT tư vấn giá sơn mà quý khách cần thi công.

Quý khách chỉ cần thao tác đơn giản: Để lại số điện thoại và địa chỉ căn hộ mà quý khách cần sửa chữa, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Quy trình
SƠN NHÀ

Sơn Mới

Sơn Lại

Các chi nhánh văn phòng
PHẠM GIA PHÁT

PHẠM GIA PHÁT chúng tôi có hệ thống văn phòng ở các vị trí trung tâm có thể di chuyển để khảo sát báo giá cũng như bảo hành sửa chữa trên tất cả các quận huyện tại hcm và biên hoà, bình dương một cách linh hoạt mà nhanh nhất khi khách hàng liên hệ và yêu cầu khảo sát báo giá hay sửa chữa bảo hành thì trong vòng 1h nhân viên của chúng tôi có mặt để tư vấn báo giá sơ bộ, làm việc với quý khách hàng. GIA PHÁT chúng tôi có đội ngũ thợ thi công sơn 15 người kinh nghiệm 10 năm và đã thi công sơn hơn 1000 căn nhà lớn nhỏ trên địa bàn HCM, Biên Hoà và Bình Dương.

Chính sách
bảo hành sửa chữa

Tất cả các công trình, hạng mục của Phạm Gia phát thi công đều có cam kết và bảo hành chất lượng về sơn và chất lượng công trình lên tới 2 năm. Chúng tôi tiến hàn bảo hành sửa chữa ngay lập tức nếu khách hàng liên hệ và phản ánh tình trạng lỗi của công trình. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp khách hàng sửa chữa nhiều chi tiết nhỏ trong nhà miễn phí cho khách hàng trong quá trình thi công công trình như điện, nước, bưng bê dịch chuyển đồ. . .

Liên hệ khảo sát tư vấn báo giá ngay trong ngày

Đánh giá
của khách hàng

Đối tác
khách hàng