You are currently viewing Vách thạch cao 1 mặt và những lưu ý phải biết

Vách thạch cao 1 mặt và những lưu ý phải biết

Thạch cao 1 mặt đang ngày càng được nhiều người quan tâm lựa chọn, đang trở thành xu thế ngày càng phổ biến, được nhiều chủ đầu tư ứng dụng vào các công trình của mình. Vách thạch cao mang đến những ưu điểm như bền, đẹp, dễ thi công, sửa chữa. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây nhé!

1. Vách thạch cao 1 mặt là gì?

Vách thạch cao 1 mặt là loại vách ngăn làm bằng thạch cao có vai trò làm vách ngăn không gian và đặc biệt là trang trí. Làm đẹp cho không gian, được sử dụng khá phổ biến trong cách công trình xây dựng hiện nay. 

2. Cấu tạo của vách thạch cao 1 mặt

Đối với vách thạch cao 1 mặt, người ta sẽ đặt tấm thạch cao ở 1 bề mặt của khung xương thay vì 2 như vách thạch cao 2 mặt. Với cấu tạo như vậy, vách thạch cao 1 mặt thường được sử dụng làm vách trang trí tường. Phòng trong nhà ở dân dụng hoặc làm vách ngăn cho các khu vực không có đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

3. Đặc điểm và quy cách của vách thạch cao 1 mặt

Vách thạch cao 1 mặt được cấu tạo bằng hệ khung xương và tấm thạch cao ở 1 mặt khung xương. Kích thước và trọng lượng của vách thạch cao 1 mặt còn tùy thuộc vào chủng loại. Kích thước khung xương và tấm thạch cao được sử dụng. 

 Ưu điểm của vách thạch cao 1 mặt:

– Vách thạch cao dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, thời gian thi công nhanh.

– Vách thạch cao có khả năng cách âm vượt trội và khả năng chống cháy tuyệt vời (lên tới 120 phút) tùy theo kết cấu hệ tường.

– Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng đáng kể cho công trình.

– Vách thạch cao 1 mặt khi thi công không gây bụi, nhanh gọn, dễ dàng đi hệ thống điện, nước… âm tường.

– Vách có độ bền cao, chắc chắn, chịu lực tốt, rất dễ dàng treo tủ, kệ, đồ dùng/đồ trang trí lên tường với vít chuyên dụng.

4. Liên hệ đơn vị cung cấp và thi công vách thạch cao 1 mặt uy tín

Phạm Gia Phát – Đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực thi công, bán vật tư trần vách thạch cao uy tín, chất lượng hàng đầu tự hào là sự lựa chọn vàng của mọi khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp bột thạch cao trắng mịn giúp công trình của bạn được hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi như mong đợi!

LIÊN HỆ NGAY O966 486 O57 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

Trả lời