You are currently viewing Thi công đá hoa cương ở tphcm
Thi công đá hoa cương ở tphcm

Thi công đá hoa cương ở tphcm

Thi công đá hoa cương ở tphcm chất lượng-đẹp-giá cạnh tranh

Thạch cao Ngọc Anh chuyên nhận thi công ốp lát các công trình lớn nhỏ bằng đá hoa cương,ốp cầu thang , mặt tiền , bàn bếp.v.v…Với đầy đủ các chủng loại đá nội và ngoại nhập, cùng đội ngũ thợ nhiệt tình , chuyên nghiệp , có trách nhiệm cao trong công việc .Nhận làm tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm như quận 1,quận 2,quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,quận tân bình,quận tân phú,quận bình tân,quận phú nhuận,quận bình thạnh,quận gò vấp,quận thủ đức,bình dương…

Thi công đá hoa cương ở tphcm
Thi công đá hoa cương ở tphcm

Thi công đá hoa cương ở tphcm giá rẻ

Ngọc Anh chuyên thi công bàn bếp đá hoa cương,bàn Lavabo đá hoa cương,cầu thang đá hoa cương, lát nền bằng đá hoa cương, ốp cột Đá hoa cương, ốp đá hoa cương mặt tiền,thi công quầy Bar bằng đá hoa cương – Tiện cầu thang đá hoa cương

da-hoa-cuong-6

–  Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương với nhiều chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

–  Về sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đỏ, hồng, xanh xám, vàng… và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên bề mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng sọc, tông sắc cũng đa dạng.

Nền lavabo 2

– Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng với hơn 100 chọn lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các bề mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tường. Chọn đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dường như là quá khó..

–  Đá tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm điều đó.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu thi công đá hoa cương,với sản phẩm chất lượng,bền đẹp,chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

ĐT liên hệ:0974574836

Trả lời