You are currently viewing Thợ làm vách thạch cao 2 mặt giá rẻ tại Bình Dương

Thợ làm vách thạch cao 2 mặt giá rẻ tại Bình Dương

Đội thợ thạch cao 2 mặt chúng tôi chuyên thi công làm trần thạch cao. Vách ngăn thạch cao, vách thạch cao 2 mặt ngăn phòng. Vách thạch cao trang trí cho các hộ gia đình dân dụng,…Chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng ngay từ những ngày đầu tiên.

1. Tìm hiểu làm vách thạch cao 2 mặt

Vách thạch cao ngoài sử dụng để chia phòng thì còn có thể làm vách thạch cao trang trí. Với nhiều mẫu thiết kế vách trang trí đẹp cho không gian sử dụng sang trọng hơn.

Vách thạch cao 2 mặt là vách ngăn phòng, vách thạch cao 2 mặt thường được sử dụng để ngăn nhỏ không gian, chia rẽ không gian sử dụng của 1 phòng rộng thành 2 phòng nhỏ.

Ngày nay công nghệ phát triển với nhiều vật liệu xây dựng hiện đại, có rất nhiều vật liệu có thể thay thế được gạch, nhưng trong đó tường thạch cao được lựa chọn nhiều nhất với những ưu điểm.

2. Đặc điểm nổi bật của vách thạch cao 2 mặt

Được mọi người quan tâm và tìm hiểu nên chúng tôi xin viết bài này để quý khách xem xét với đặc tính của vách thạch cao có phù hợp với yêu cầu quý khách  không. Loại này hiện đang là một giải pháp thi công tạo nên một xu thế mới không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vật liệu thạch cao được ưa chuộng ngày càng nhiều bởi những đặc điểm ưu việt mà không một loại vật liệu xây dựng nào có thể so sánh được. 

3. Những ưu nhược điểm vách thạch cao

Tương tự như với trần thạch cao và các loại tấm thạch cao khác. Vách thạch cao được cấu tạo từ bột thạch cao hoặc bột thạch cao nguyên chất pha với một số loại chất khác. Nhưng chủ yếu nguyên liệu làm nên vách thạch cao vẫn là thạch cao nguyên chất. Thường được dùng để thay thế cho tường gạch, ngăn cách các không gian hoặc có tác dụng trang trí nội thất.

Vách thạch cao mang đặc điểm nổi bật vượt trội của vật liệu thạch cao đó là an toàn với sức khỏe con người. Thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại.

Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ, vách thạch cao làm giảm tải trọng. Cho thiết kế kết cấu công trình xây dựng. Giảm áp lực cho móng, tiết kiệm cột, sắt chống. Vách thạch cao có khả năng chống cháy, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm, tiêu âm tốt.

4. Thợ làm vách thạch cao 2 mặt nhanh, giá rẻ

Dễ lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển, tiết kiệm chi phí thi công công trình. Nếu như bạn có ý định thay đổi lại tổng thể thiết kế kiến trúc thì việc tháo dỡ. Di chuyển vách thạch cao là khá dễ dàng và nhanh gọn.

Có thể kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác. Đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng thiết kế xây dựng.

Độ bền cũng được đánh giá cao, quá trình thi công vách thạch cao sẽ trải qua nhiều bước. Với quy trình thi công nghiêm ngặt, hệ thống vách thạch cao sẽ thành một khối khá vững chắc, độ bền có thể lên tới 20 năm sử dụng.

LIÊN HỆ NGAY O966 486 O57 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

Trả lời