You are currently viewing Thợ làm vách thạch cao thủ đức
Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 01679.382.388 - Đóng trần thạch cao - Vách ngăn thạch cao 2 mặt

Thợ làm vách thạch cao thủ đức

Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 0966 486 057 – Đóng trần thạch cao – Vách ngăn thạch cao 2 mặt 

Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm,chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng,chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.Thợ làm vách thạch cao thủ đức

Trần thạch cao,vách ngăn thạch cao sàn gỗ,vách gỗ,giấy dán tường là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã,dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn.Với trần,vách ngăn thạch cao – Sàn,vách gỗ công nghiệp – Giấy dán tường bạn còn tiết kiệm được chi phí thi công,nguyên vật liệu so với các loại khác.

Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 01679.382.388 - Đóng trần thạch cao - Vách ngăn thạch cao 2 mặt
Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 01679.382.388 – Đóng trần thạch cao – Vách ngăn thạch cao 2 mặt

 Ngọc Anh chuyên nhận sửa chữa trần thạch cao với chất lượng đảm bảo

Thạch cao là vật liệu hoàn thiện rất phổ biến hiện nay,vì vậy nó được ứng dụng trong rất nhiều công trình do có nhiều ưu điểm vượt trội:thợ làm vách thạch cao tại thủ đức

+ Rất nhẹ,giúp giảm trọng lượng công trình.

+ Có tính cách âm,cách nhiệt rất tốt,điều này sẽ được cảm nhận rõ ràng hơn khi làm trần thạch cao chống nóng cho các không gian dưới mái tôn,mái ngói hay khi dùng đề cách âm cho phòng hát,phòng thu.

+ Trần thạch cao không chỉ có giá thành thấp mà thời gian thi công cũng rất nhanh.

Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 01679.382.388 - Đóng trần thạch cao - Vách ngăn thạch cao 2 mặt
Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 0966 486 057 – Đóng trần thạch cao – Vách ngăn thạch cao 2 mặt

+ Về mặt kiến trúc,trần thạch cao rất dễ thiết kế,có thể phù hợp với mọi không gian kiến trúc,không chỉ giúp làm sang trọng,hiện đại,đẹp không gian kiến trúc,mà thậm chí nếu khéo thiết kế sẽ giúp những không gian nhỏ hẹp có cảm giác thoáng rộng hơn,có thể giúp những không gian méo mó trở nên nổi bật hay biến những khuyết điểm công trình thành nét cá tính riêng.

+ Trong không gian kiến trúc,ánh sáng là yếu tố cực kì quan trọng.Với trần thạch cao thì việc bố trí,thiết kế nguồn sáng sẽ thật dễ dàng,có thể lắp đèn âm trần,đèn hắt giúp ánh sáng dịu êm,nhẹ nhàng lan tỏa.

+ Tấm trần thạch cao được dán lớp giấy đặc biệt để bả matit – lăn sơn nên có bề mặt hoàn thiện rất mịn,tạo tính thẩm mỹ cao.

+ Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng mà trần thạch cao còn nhiều những ưu điểm khác.

Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 01679.382.388 - Đóng trần thạch cao - Vách ngăn thạch cao 2 mặt
Thợ làm vách thạch cao thủ đức Gọi 0966 486 057  – Đóng trần thạch cao – Vách ngăn thạch cao 2 mặt

 

 

Để được tư vấn nhiều hơn nữa về các vấn đề liên quan đến trần thạch cao quý khách vui lòng liên hệ: tho lam vach thach cao thu duc 0966 486 057 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời