You are currently viewing Trần thạch cao phòng khách và những lưu ý cần biết

Trần thạch cao phòng khách và những lưu ý cần biết

Phạm Gia Phát là đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao phòng khách chuyên nghiệp và các hạng mục công trình liên quan đến trần vách thạch cao và sơn bả, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đặt ra. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây nhé!

1. Trần thạch cao phòng khách và những lưu ý cần biết

Phòng khách là không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn hộ, nơi mà mọi người thân hay bạn bè tụ hợp lại nói chuyện. Không gian phòng khách thường liên hoàn với phòng bếp tạo ra không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy không gian này rất quan trọng so với tổng thể căn nhà. Vì vậy trang trí nội thất cho phòng khách là rất cần thiết, trong đó trần thạch cao phòng khách đẹp đóng vai trò quyết định khá lớn tới sự hoàn hảo của ngôi nhà bạn đang sinh sống. Bạn cần tìm ngay cho mình đội ngũ thi công uy tín cũng như chất lượng để làm việc này!

2. Quy trình thiết kế và thi công trần thạch cao phòng khách

2.1. Khảo sát hiện trạng và đánh giá về các yếu tố

– Cách bố trí phong thủy của thiết kế rất quan trọng: Điều này giúp quý khách hàng nhận biết được những mối lo ngại vô hình và có định hướng khắc phục, nhằm mang lại cảm giác an toàn và thư thái khi về đến tổ ấm.

– Sự hợp lý trong cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong phòng khách:  Sẽ khiến cho những đồ vật có trong không gian phòng khách thêm lộng lẫy, tránh sự nhàm chán sau một thời gian sử dụng, tô thêm vẻ đẹp vốn có của căn hộ.

– Phạm Gia Phát chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng phương án bố trí nội thất vừa khoa học. Tối ưu và hợp phong thủy. Sao cho phù hợp nhất có thể, bạn sẽ hài lòng với sự tư vấn đến từ phía chúng tôi.

2.2. Thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp

Kiến trúc sư Phạm Gia Phát sẽ căn cứ vào mặt bằng nội thất đã tư vấn cho khách hàng. Làm căn cứ thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp. 

Một trần thạch cao phòng khách đẹp đòi hỏi phải có sự đồng điệu ăn nhập với nội thất kê ngay dưới và phải tạo hình không những tự làm nổi bật cho trần thạch cao phòng khách đẹp mà còn phải làm nổi bật cả đồ nội thất bên trong nhà.

2.3. Tiến hành thi công trần thạch cao phòng khách

Phạm Gia Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chuyên thi công trần thạch cao phòng khách đẹp với mức giá vừa phải. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề gắn bó lâu dài được trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp. Đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ – chất lượng – thẩm mỹ.

Phạm Gia Phát có chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian nhiều năm. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu. Nên luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Phạm Gia Phát cam kết làm trần thạch cao phòng khách đẹp. Xứng đáng với đồng tiền của các quý khách.

Chi tiết liên hệ:

Hotline:  0966486057 để được tư vấn

Website: https://thachcaongocanh.com/

Trả lời